IDP Travel

NƠI TRỌN VẸN NIỀM TIN

Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ IDP Quốc Tế với tên thương hiệu là IDP Travel là một đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của chúng tôi là tổ chức các chương trình du lịch trong nước và ngoài nước.

Với kinh nhiệm nhiều năm trong ngành du lịch, chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ là điều làm nên sự hài lòng của khách. Vì vậy công ty đã đào tạo và khuyến khích đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trau dồi các kỹ năng hướng dẫn, xử lý tình huống, hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của khách hàng và chăm sóc khách hàng …để khách hàng yên tâm và thoải mái nhất từ khi tiếp cận với công ty cho đến suốt hành trình du lịch và sau này trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

1.         Du lịch quốc tế: Tổ chức các chương trình cho người Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Để chương trình đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi đã liên kết với những đối tác lớn và tin cậy, đảm bảo sự hài lòng của quý khách trong hành trình du lịch.

2.         Du lịch nội địa: Chuyên xây dựng và thiết kế các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

-           DU LỊCH LỄ HỘI.

-           DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VÀ DƯỠNG SINH.

-           DU LỊCH DÃ NGOẠI CHO CÁC EM HỌC SINH.

-           DU LỊCH KHÁM PHÁ TRONG NƯỚC.

-           DU LỊCH QUỐC TẾ TỚI NHỮNG MIỀN ĐẤT LẠ VÀ KỲ THÚ.

3.         Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Tư vấn hộ chiếu, hướng dẫn thủ tục xin cấp visa, đặt phòng khách sạn trong nước, quốc tế, cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, cung cấp hướng dẫn viên du lịch.

4.         Đại lý vé máy bay: Cung cấp cho du khách các hãng bay quốc nội và quốc tế có uy tín và chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Sự khác biệt sản phẩm: Là khẳng định thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, chủ động, sáng tạo, dám chịu trách nhiệm.

CAM KẾT CỦA IDP TRAVEL

Bằng tâm huyết nghề nghiệp và những nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ thật thoải mái và ý nghĩa. Tiêu chuẩn dịch vụ luôn được đặt ở mức cao nhất và mọi hoạt động của công ty đều nhằm đáp ứng những nhu cầu từ phía khách hàng. Giá trị thực sự của chuyến đi sẽ cao hơn nhiều với chi phí mà khách hàng bỏ ra.
IDP Travel - Nơi trọn vẹn niềm tin!